HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN


HÌNH THÀNH

  • Công ty Cổ phần Dược phẩm Duy Tân là một trong những công ty phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam kể từ khi được thành lập vào năm 1997. Duy Tân đảm nhiệm vai trò đưa ra các giải pháp thích hợp cho cả đối tác và người tiêu dùng.
  • Với các đối tác, Duy Tân cam kết sự tin cậy và chuyên nghiệp.
  • Với người tiêu dùng, Duy Tân cam kết đa dạng các chủng loại sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh hợp lý. Duy Tân đã phân phối độc quyền cho hơn 200 sản phẩm dược có nguồn gốc từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á. Phạm vi sản phẩm của Duy Tân không chỉ bao gồm các loại thuốc mà còn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và các sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

PHÁT TRIỂN

  • Duy Tân tự hào đã có mặt tại hơn 11.000 nhà thuốc và 800 bệnh viện trên khắp 54/63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Để đảm bảo chất lượng cam kết, Duy Tân đã đầu tư vào các hệ thống quản lý và kho bãi theo tiêu chuẩn chất lượng GSP, GDP cùng các ứng dụng quản lý tích hợp khác. Ngoài ra, Duy Tân xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nội bộ về lâu dài.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH


TẦM NHÌN

Công ty dược phẩm tiên phong dẫn đầu cung cấp giải pháp toàn diện cho việc phát triển và mở rộng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên khắp Đông Nam Á. Với trình độ chuyên môn cao về ngành y tế cũng như thông tin thị trường, Duy Tân chú trọng đến sự tập trung, sự cống hiến và các nguồn lực trong mỗi khuôn khổ hợp tác cho sự phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Duy Tân chú trọng đầu tư vào sự phát triển nhân tài một cách chiến lược, thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất trong danh mục sản phẩm, tiếp thị quảng bá và tối ưu hóa các kênh phân phối. Qua đó, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng cùng các bên liên quan trong việc cung cấp các giải pháp dược phẩm, chăm sóc sức khỏe theo hướng đổi mới và tiết kiệm chi phí.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI