Hoạt động truyền thông

NƯỚC ĐỨC – QUỐC GIA ĐƯỢC TÍN NHIỆM #1 THẾ GIỚI
182 Lượt xem
651 Lượt xem 

NƯỚC ĐỨC – QUỐC GIA ĐƯỢC TÍN NHIỆM #1 THẾ GIỚI

Không chỉ nổi tiếng với những thương hiệu siêu xe như Audi, Mercedes Benz, BMW…ngày nay bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào từ Đức đều mang chất lượng hàng đầu, có thể kể đến: Allianz (Tài chính), Adidas (Trang phục, dụng cụ thể thao), Bayer, Certmedica (Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe), DHL (Dịch vụ vận chuyển)…Do đó không quá ngạc nhiên khi số liệu thống kê từ Đơn vị Nghiên cứu Thị trường Statista, trong những năm trở lại đây thể hiện rõ nước Đức đang là quốc gia được tín nhiệm nhất trên thế giới.

 

Quốc gia được tín nhiệm hàng đầu về chất lượng sản phẩm

Theo báo cáo Made In Country Index 2019 của Statista, được khảo sát hơn 43,000 người tiêu dùng trên 52 quốc gia, vùng lãnh thổ (các quốc gia và vùng lãnh thổ đại diện cho 90% dân số thế giới) để tìm ra đánh giá chính xác nhất về quốc gia sở hữu những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng. Và kết quả đã chỉ ra rằng, trên bình diện thế giới, đứng đầu trong năm 2019 chính là Đức, theo sau lần lượt là Nhật, Mỹ và Pháp – đây đều là những quốc gia có sản phẩm được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là người tiêu dùng Việt.

 

Theo báo cáo Made In Country Index 2019 của Statista, nước Đức là quốc gia được tín nhiệm nhất trên thế giới. 

 

Niềm tin từ các sản phẩm “Made in Germany”

Có một điều đặc biệt trong triết lý kinh doanh của người Đức là họ luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Có thể dễ dàng hình dung, thay vì sản xuất một chiếc xe chỉ chạy được 20 năm sẽ hỏng thì người Đức sẽ làm hết sức để sản xuất ra chiếc xe dùng được 100 năm, người dùng có thể sẽ mất thời gian rất lâu sau để mua 1 chiếc xe mới nhưng điều chắc chắn rằng chất lượng của sản phẩm sẽ nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Từ 1 khách hàng ban đầu họ sẽ có hơn 8 tỷ khách hàng khác ở mọi nơi trên thế giới, một tầm nhìn chiến lược vĩ đại.

Cụm từ “Made in Germany” hay “Manufactured in Germany” đi kèm niềm tự hào quốc gia, với một sản phẩm quốc dân được hoàn thiện và mang tinh hoa nước Đức. (Nguồn: Shutterstock)

Giống như các đại diện khắp năm châu, từ Mỹ đến Hàn Quốc, Nhật Bản, người Đức luôn rất trân quý những sản phẩm do chính mình tạo ra, cụm từ “Made in Germany” hay “Manufactured in Germany” đi kèm niềm tự hào quốc gia, với một sản phẩm quốc dân được hoàn thiện và mang tinh hoa nước Đức, đã – đang – sẽ luôn là khái niệm, biểu tượng đặc trưng cho chất lượng, sự uy tín.

 

Và giải pháp giảm cân hàng đầu từ Đức đã có mặt tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm giảm cân khác nhau, thậm chí có những loại thuốc giảm cân còn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Phần lớn các loại thuốc hay trà giảm cân trôi nổi trên thị trường chủ yếu chứa các chất cấm như phenolphthalein và sibutramine làm ức chế hệ thần kinh, tạo cảm giác chán ăn, buồn nôn gây rất nhiều tác hại nguy hiểm cho người dùng.

Formoline L112 – viên uống giảm cân số 1 tại Đức, được sản xuất bởi Công ty Dược Certmedica, một trong những đơn vị Dược hàng đầu tại Đức, phổ biến rộng rãi hơn 50 quốc gia trong 18 năm qua, được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Duy Tân Pharma, sở hữu nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu do đó có thể sử dụng lâu dài để giảm cân, duy trì cân nặng hiệu quả mà hầu như không gây ra tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Formoline L112 – viên uống giảm cân số 1 tại Đức, được sản xuất bởi Công ty Dược Certmedica, một trong những đơn vị Dược hàng đầu tại Đức. 

Thành phần chính của Formoline L112 là Polyglucosamin có nguồn gốc từ tự nhiên. Là một dạng của chất xơ có hoạt tính sinh học cao, có khả năng bắt giữ chất béo và đào thải chất béo ra bên ngoài một cách tự nhiên. Ngoài ra, vì đây cũng là chất xơ nên giúp ngăn cản hấp thu ngược độc tố ở đại tràng vào máu, an toàn cho sức khỏe.

 

Ưu điểm vượt trội của Formoline L112

Hoạt chất đặc biệt L112 được sản xuất từ D-Glucosamin và N-Acetyl-D-Glucosamin, Krebstierpanzer. Dược liệu Cellulo, Vitamin C, Weinsaure, Siliziumdioxid. Đặc biệt thành phần sở hữu 3 không, không chứa chất tăng hương vị, chất bảo quản và tạo màu, không chứa đường hóa học, không chứa cholesterin, lactoprotein, thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường.

Polyglucosamin (L112) là chất xơ có nguồn gốc từ tự nhiên. Có hoạt tính sinh học cao, có khả năng bắt giữ chất béo và đào thải chất béo ra bên ngoài một cách tự nhiên. 

Viên nhỏ – dễ uống, dễ sử dụng, sản phẩm là thiết bị y tế loại D – (gần với thuốc), an toàn cho sức khỏe người dùng vì hầu như không có tác dụng phụ. Chiết xuất từ thành phần từ tự nhiên, giảm cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thừa cân béo phì và tim mạch. Không gây hại cho gan và thận (không hấp thu vào máu), có thể dùng cho phụ nữ sau khi sinh lấy lại vóc dáng (đã cai sữa em bé), ngoài ra giúp detox thanh lọc đường ruột hiệu quả.

———————————–

FORMOLINE L112 – VIÊN UỐNG GIẢM CÂN SỐ 1 TẠI ĐỨC

Website: https://chuyencuanang.vn/formoline

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Duy Tân

Địa chỉ: Số 22 Hồ Biểu Chánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Nguồn tham khảo:

https://www.statista.com/page/Made-In-Country-Index

https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%A9c

các bài viết khác

Từ khóa